Giỏ hàng
Tổng tiền :

Điện mặt trời cho doanh nghiệp

Liên hệ

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Anh Lộc | Loại: Điện năng lượng mặt trời

Mô tả:
Pin Năng Lượng Mặt Trời Cho Doanh Nghiệp Hiện nay các nhà máy, công xưởng, công ty, các tòa nhà đang tiêu thụ sản lượng điện rất lớn. Hóa đơn phải trả hàng tháng chiếm một phần không hề nhỏ chi phí của công ty. Một bước thúc đẩy, hộ trợ từ Quyết định 13/2020/QĐ-TTg về cơ chế khuyến kh...

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Pin Năng Lượng Mặt Trời Cho Doanh Nghiệp

Hiện nay các nhà máy, công xưởng, công ty, các tòa nhà đang tiêu thụ sản lượng điện rất lớn. Hóa đơn phải trả hàng tháng chiếm một phần không hề nhỏ chi phí của công ty. Một bước thúc đẩy, hộ trợ từ Quyết định 13/2020/QĐ-TTg về cơ chế khuyến khích phát triển điện mặt trời tại Việt Nam đã có hiệu lực từ 22/5/2020. Là giải pháp ưu việt để tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp. Đây là hướng đi mang tính đột phá từ chính phủ mang lại cho doanh nghiệp lợi ích không hề nhỏ dần thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển bền vững. 

Khi lắp đặt năng lượng mặt trời. Doanh nghiệp, công ty chúng ta đã lên một tầm cao trên trường quốc tế, trong mắt bạn hàng chúng ta là những người có tầm nhìn chiến lược, và có trách nhiệm với cộng đồng, chung tay với toàn nhân loại bảo vệ môi trường. Doanh nghiệp của chúng ta sẽ có cơ hội được ưu tiên trong việc thu hút đầu tư từ các bạn hàng trong và ngoài nước. 

Sản phẩm cùng loại
X

Đăng ký nhận thông tin

Ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Top